A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Giao Thịnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Giao Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

 

     Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Giao Thịnh có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giao Thịnh, đại diện HTX nông nghiệp và dịch vụ Thịnh Thắng. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 24 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

 

     Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 1000 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

 

   

Cô giáo Vũ Thị Nhuần

 Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

     Sau  bài  diễn văn khai giảng năm học mới của cô hiệu trưởng Vũ Thị Nhuần là phần chào đón hơn 180 em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 6 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

    

 

 

 

 Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

 

    

     Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của  Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân xã, đại diện đơn vị HTX  nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

   Nhân dịp năm học mới, công ty Honda Việt Nam đã tặng hơn 180 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 nhằm khuyến khích các em có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

 Cũng trong buổi lễ, BCH Đoàn xã Giao Thịnh đã tặng 2 chiếc xe đạp cho hai em học sinh vượt khó có thành tích xuất sắc trong học tập.

 Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã, là những chùm bóng bay đủ màu sắc bay lên trên trời cao mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

     Một số hình ảnh hoạt động khác trong ngày Lễ Khai giảng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết