Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau Tết Nguyên đán Tân Sửu và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 16/2/2021 (tức ngày mùng 5 tết Âm lịch), tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã lên kế hoạch đón học sinh trở lại trường. Bên cạnh việc kịp thời thông báo thời gian học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày 16/2/2021, Ban giám hiệu nhà trường đề nghị tất cả các giáo viên, nhân viên đến sớm dọn dẹp, lau chùi bàn ghế, vệ sinh đồ dùng, khử khuẩn lớp học… để đón học sinh đến lớp an toàn nhất có thể. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã quán triệt đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên thực hiện thông điệp 5K để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 và chuẩn bị chương trình dạy học trong đó tập trung vào việc củng cố kiến thức cho học sinh sau một thời gian nghỉ học dài ngày. Đồng thời các trường còn lưu ý đến việc phối hợp với phụ huynh học sinh thường xuyên kiểm tra, theo dõi tình hình sức khoẻ của học sinh khi đến lớp.

Một số hình ảnh sau nghỉ Tết: