Một số hoạt động kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8/3/1910 - 8/3/2022 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 8/3 là ngày của yêu thương
“Hôm nay cô dạy em
Về một ngày đặc biệt
Ngày của những bông hoa
Và của nhiều lời chúc.

Ngày để em thể hiện
Tình cảm với mẹ yêu
Tình thương với cô giáo
Tình yêu với mọi người.”
Sưu tầm

Vậy là ngày 8/3 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất. Là ngày mà tất cả chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến một nửa của thế giới. Hòa chung với không khí vui tươi và phấn khởi ấy, nhân dịp kỉ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Giao Thịnh cũng có những hoạt động chào mừng. Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, các em học sinh phải tạm dừng đến trường chuyển sang hình thức học trực tuyến nhưng không vì thế mà không khí vui tươi, phấn khởi của ngày 8/3 bị ảnh hưởng. Trong các giờ học trực tuyến, giáo viên của trường cũng tổ chức cho các em các hoạt động kỉ niệm ngày 8/3 như: xem video về nguồn gốc ra đời ngày quốc tế phụ nữ, thi vẽ tranh về bà, mẹ, cô giáo,, khúc hát tặng cô...

Bên cạnh đó BGH và công đoàn nhà trường cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với tập thể giáo viên nữ của nhà trường thông qua Zalo, giao lưu trực tuyến qua Google Meet. Một lần nữa xin gửi lời chúc yêu thương nhất tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường, chúc các cô luôn trẻ trung, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các em học sinh nữ luôn tươi vui như những đoá hoa rạng rỡ nhất.